Tin tức

Máy bơm hồ bơi wilo - máy bơm nước tuần hoàn hồ bơi chịu hóa chất

Cập nhật 09/01/2017

Máy bơm hồ bơi wilo - máy bơm nước tuần hoàn hồ bơi chịu hóa chất

Ở Việt Nam hiện nay thì hồ bơi là nơi để có người có thể xả Stress sau một ngày làm việc vất vả, hay giải nhiệt khi mùa hè đến. Đây là một trong những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hiện nay, nhất là các e nhỏ sẽ có được những nơi tập bơi, tự do chơi đùa với sự an toàn cao. Đối với những vùng sâu vùng xa thì người lớn cũng như trẻ em thường bơi lội ở sông, hồ, ao, suối…những nơi không có độ an toàn cao cũng như nguồn nước không được đảm bảo.  Nói đến phần vệ sinh môi trường nước thì hồ bơi là nơi có độ vệ sinh rất an toàn nhờ các thiết bị bơm lọc và nhờ sự vệ sinh của những người công tác vệ sinh tại hồ bơi.

máy bơm hồ bơi đầu nhựa WILO WP-403E

máy bơm hồ bơi đầu nhựa WILO WP-403E

Tuy nhiên không phải máy bơm nào cũng có thể bơm được nước của hồ bơi, vì người ta sẽ cho một số hóa chất vào để rửa sạch và làm xanh trong hồ bơi. Chính vì vậy chúng ta cần đến máy bơm nước chuyên dụng cho hồ bơi. Máy bơm nước hồ bơi wilo là một lựa chọn tuyệt vời cho hồ bơi nhà bạn. Và nếu muốn tham khảo thêm nhiều máy bơm nước nửa của Wilo bạn có thể click vào link: Máy bơm nước Wilo Hàn Quốc

Để đảm bảo được hồ bơi luôn trong trạng thái xanh sạch đẹp, an toàn thì bắt buộc người đầu tư hồ bơi phải trang bị những chiếc máy bơm hút và bơm hồ bơi. Do nhu cầu sử dụng máy bơm hồ bơi nhiều nên trên thị trường đã và đang có rất nhiều mặt hàng liên quan đến máy bơm nước hồ bơi. Một số sản phẩm bơm hồ bơi được mọi người biết đến như: máy bơm hồ bơi APP, máy bơm hồ bơm Lepono, máy bơm hồ bơi DAB, máy bơm hồ bơi Matxa – Spa, máy bơm hồ bơi THT, máy bơm hồ bơi Ewara, máy bơm hồ bơi Emaux, máy bơm hồ bơi Wilo…Trong số các mặt hàng bơm kể trên thì có hiếm hoi một loại bơm wilo, đây là máy bơm được sản xuất từ các nhà nghiên cứu của nước Đức tại Hàn Quốc. Bởi vì wilo được nhập từ Hàn Quốc về nên giá thành không đắt đỏ bằng những mặt hàng tương tự được nhập từ Đức. Về phần chất lượng thì máy bơm hồ bơi wilo Đức rất làm hài lòng đối với khách hàng trên thế giới và nước Việt Nam nói riêng.

Máy bơm nước hồ bơi WILO PUF-750E

Máy bơm nước hồ bơi WILO PUF-750E

Máy bơm hồ bơi wilo thường được áp đặt tại các hồ bơi trường, hồ bơi tại các trung tâm thể dục, hồ bơi tại các trung tâm cộng đồng, hồ bơi tại những nơi tập luyện và thi đấu…Một số ưu điểm của máy bơm wilo để mọi người có thể hiểu về loại bơm này như: toàn thân được đúc bằng gang, thiết kế chắc chắn, chống rỉ sét tốt, xung quanh máy bơm được mạ điện với kiểu dáng gọn nhẹ, đầu bơm được làm bằng đồng thau rất bền qua thời gian. Ngoài ra thì máy bơm hồ bơi wilo còn có khả năng bơm được nước ở nhiệt độ lên tới 60 độ C, có khả năng bơm trong các hệ thống lò hơi được.

Để nắm rõ thông tin chi tiết về máy bơm hồ bơi wilo thì mọi người hãy liên hệ đến công ty Thuận Hiệp Thành để được tư vấn.

Website: http://maybomchinhhang.vn