Tin tức

Tại sao tại TP HCM người ta ưa chuộng bơm đẩy cao Panasonic

Cập nhật 09/11/2016

Tại sao tại TP HCM người ta ưa chuộng bơm đẩy cao Panasonic

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều dòng máy bơm nước của nhiều hãng sản xuất khác nhau, làm cho chúng ta khó khăn trong việc lựa chọn. Vì thế để chọn được máy bơm thích hợp, chúng ta cần phải nắm được những yếu tố đặc trưng của từng dòng máy.

Khu vực TP HCM do là nơi tập trung người dân sinh sống đông nhất cả nước nên ở đây người dân rất ưa chuộng máy bơm nước đặc biệt là bơm đẩy cao Panasonic. Như đã nói do có mật độ dân cư đông đúc nên nhu cầu về nước sinh hoạt rất cấp thiết, nhiều hộ gia đình sống ở trên cao như khu chung cư, căn hộ cao tầng hay các công ty ở trên toà nhà cao…đều rất cần nước sinh hoạt. Vì lý do đó, họ cần một máy bơm đẩy cao Panasonic để bơm nước từ dưới đất lên bồn chứa trên cao hay lên đến nơi họ sinh sống.

Bên cạnh đó, một số ưu điểm của dòng máy bơm đẩy cao Panasonic cũng được người tiêu dùng quan tâm và yêu thích. Đầu tiên phải kể đến là thiết kế của máy. Máy bơm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại là do nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng. Dòng máy bơm đẩy cao Panasonic này được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Việc cần làm là bạn phải lựa được máy có lưu lượng bơm thích hợp, vừa túi tiền, chất lượng và phù hợp với nguồn nước. Hơn hết máy có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt cũng như sửa chữa, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian cho khâu này.

Bơm đẩy cao Panasonic

Bơm đẩy cao Panasonic GP 200 JXK

Một điều cũng quan trọng không kém chính là công suất mạnh mẽ của máy. Không ai là không thích khi máy bơm có thể hoạt động hiệu quả với công suất lớn nhất có thể. Nhà có 1 – 2 tầng có thể sử dụng máy bơm đẩy cao Panasonic 125W, nhà có 2 – 3 tầng thì dùng máy bơm 200W hay nhà 3 tầng trở lên dùng máy bơm 350W trở lên. Khi bạn chọn đúng máy bơm với công suất phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10 – 20% nguồn điện tiêu thụ và máy bơm cũng tránh được trường hợp quá tải khi sử dụng.

Một số lưu ý khi chọn máy bơm đẩy cao Panasonic là phải căn cứ vào độ cao khả dụng của bồn nước, thể tích bồn chứa, phao điện ( không nên sử dụng phao cơ cần gạt vì áp lực có thể làm biến dạng lõi cốt máy bơm),…Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể hỏi ý kiến những người xung quanh, những người am hiểu về máy bơm đẩy cao đặc biệt là nên nhờ sự tư vấn của các hãng sản xuất để chọn mua máy đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn.

 

 Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành

 Web: http://maybomchinhhang.vn