Tin tức

NĂM CON DẬU - TẬU MÁY BƠM- RINH NGAY QUÀ KHỦNG

Cập nhật 07/01/2017

Chi tiết chương trình xem tại link: http://maybomnuoc247.com/chi-tiet/tri-an-khach-hang-nam-dinh-dau-2017-97.html

 

Nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Công ty trong thời gian qua, đồng thời với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn cho khách hàng nhân dịp khởi đầu năm mới xuân Đinh Dậu 2017, Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành triển khai chương trình “Quà Tết trao tay – Mừng Xuân mới. Chương trình này áp dụng cho các khách hàng, đại lý trên toàn quốc.

 

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

KÍNH GỞI : QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm máy bơm nước của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách Hàng dồi giàu sức khỏe và làm ăn ngày càng phát đạt.

Chúng tôi xin thông báo chương trình khuyến mãi chi tiết như sau:

“ Khách hàng lấy đơn hàng trị giá 10 triệu đồng (sau khi trừ chiết khấu) đối với từng dòng hàng máy bơm hiệu NTP, THT, Lucky Pro, Giếng Nhật, Purity, Veratti , Peroni , Pentax Ý được khuyến mãi 1 thùng bia Heneken  và không qui đổi thành tiền”

-      Áp dụng cho từng đơn hàng một, không cộng dồn doanh số

-      Áp dụng cho từng hiệu bơm, không cộng dồn với các hiệu bơm khác

-      Áp dụng trong giới hạn hàng tồn kho tại công ty.

Chương trình áp dụng toàn quốc cho hệ thống cửa hàng đại lý (không áp dụng cho nhà thầu và công ty thương mại).

Chương trình áp dụng từ ngày 04/01/2017 đến hết ngày 28/01/2017

 

Chương trình khuyến mại “Quà Tết trao tay – Mừng Xuân mới” nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng. Thuận Hiệp Thành mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý giá của Quý khách hàng để công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Mong sự hợp tác giữa Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành và Quý Khách Hàng ngày càng tốt đẹp và bền vững.

Trân trọng kính chào.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các dòng máy bơm như máy tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hút bùn, máy bơm hút nước thải, máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm hồ bơi, máy bơm hỏa tiễn…Chúng tôi xin cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình, giao hàng hàng nhanh chóng và bảo hành chu đáo.

 

Thông tin liên hệ:

 Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Web: http://maybomchinhhang.vn