Tin tức

Đại lý phân phối chính thức máy bơm APP - Đài Loan tại Việt Nam

Cập nhật 28/06/2022

Quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm nước APP. Nhưng Quý khách đang phân vân chọn nơi cung cấp vì trên thị trường có khá nhiều công ty bán máy bơm nước APP. Nếu Quý khách đang phân vân, hãy chọn ngay công ty Thuận Hiệp Thành - đây đang là đại lý phân phối chính thức máy bơm nước APP tại Việt Nam. 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành được thành lập năm 2008. Ngay từ thời điểm thành lập thì Thuận Hiệp Thành đã hợp tác phân phối sản phẩm máy bơm APP. Và từ đó, Thuận Hiệp Thành trở thành đại lý phân phối chính thức máy bơm APP tại Việt Nam. Theo đó, Thuận Hiệp Thành được phân phối tất cả các dòng sản phẩm máy bơm nước APP chính hãng, sản xuất Đài Loan với chính sách chất lượng, giá, hậu mãi theo như quy định của nhà sản xuất. 

Hiện nay, máy bơm APP do Thuận Hiệp Thành phân phối rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Và sau đây là 1 số dòng bơm nổi bật. 

Bơm chìm nước thải dân dụng

APP nổi tiếng là nhà sản xuất máy bơm chìm nước thải dân dụng với thiết kế vỏ nhựa, nhỏ, gọn, dễ di chuyển, dễ lắp đặt, dể sử dụng. Nổi bật trong đó là dòng bơm BPS - đây được xem là lựa chọn tối ưu cho mục đích bơm nước thải ở phân khúc dân dụng hoặc quy mô nhỏ. Bên cạnh việc có thiết kế nhỏ, gọn thì máy bơm APP BPS còn có giá rẻ, rất phù hợp với nhu cầu mua hàng của khách hàng Việt. 

Bơm chìm nước thải công nghiệp

Ngoài dòng bơm chìm nước thải dân dụng, công suất nhỏ thì APP còn sản xuất dòng bơm chìm có cánh cắt rác, bơm chìm hút bùn, bơm chìm công suất lớn chuyên dùng cho xây dựng, công nghiệp,... Và dòng bơm này cũng đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. 

Máy bơm chìm công nghiệp APP có nhiều mức công suất khác nhau và có cả tùy chọn điện 1 pha, 3 pha để Quý khách lựa chọn. Đặc biệt, dòng bơm này thường xuyên có hàng sẵn. Do đó, khách hàng không phải đợi đặt hàng. Đây là ưu điểm mà không nhiều dòng bơm công nghiệp khác có được.

 bơm chìm công nghiệp APP JK

Máy bơm tăng áp APP

APP cũng là nhà sản xuất bơm tăng áp có tiếng trên thị trường thế giới. Tại Việt Nam, APP giới thiệu đầy đủ cả 3 loại bơm tăng áp thông dụng: bơm tăng áp dạng cơ, bơm tăng áp điện tử, bơm tăng áp biến tần. Trong đó, bơm tăng áp biến tần APP được đánh giá rất cao về chất lượng, khả năng sử dụng êm ái và hiệu quả cao. Đặc biệt, nếu so về giá với các đối thủ bơm tăng áp biến tần khác thì bơm tăng áp biến tần APP rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, bơm tăng áp APP luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng Việt.  

Bơm trục ngang cánh hở hút nước thải

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành 

Địa chỉ: 21/20 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3755 3728 - 0909 661 015 

Email: thuanhiepthanh.info@gmail.com

Youtube: Máy Bơm Nước APP