Tin tức

Phân loại máy bơm chìm hút bùn trên thị trường Tp HCM

Cập nhật 15/11/2016

Phân loại máy bơm chìm hút bùn trên thị trường Tp HCM

Máy bơm chìm hút bùn từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, chăn nuôi, xây dựng, khai khoáng và sản xuất. Tùy nhiên đây chỉ là khái niệm chung, chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta chưa phân biệt được cũng như có cái nhìn tổng quát các loại bơm hút bùn này. Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm nhà phân phối máy bơm nước khắp các đại lý cửa hàng trong cả nước, công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi xin giới thiệt sơ về dòng máy bơm chìm hút bùn cho quý khách rõ hơn.

Hầu hết các loại bơm hút bùn đều có trọng lượng tối giản nhất để cho gọn nhẹ vì quá trình hoạt động của bơm được thả chìm trong nước nên gọn nhẹ để dễ dàng kéo thả bơm lên xuống khi không sử dụng hoặc thay đổi vị trí bơm. Vật liệu được sử dụng nhiều là gang đúc để chống mài mòn giúp duy trì tuổi thọ của bơm. Trang bị động cơ mạnh mẽ bơm hút bùn với hiệu suất cao và các loại bơm này đều được trang bị dây cáp chống thẩm thấu cao.

bơm chìm nước thải Evergust

bơm chìm nước thải Evergust

 

Máy bơm chìm hút bùn có gắn phao tự động, bơm sẽ hoạt động theo phao với nguyên tắc khi có nước phao sẽ nổi lên trên mặt nước và kích hoạt bơm hoạt động để tháo nước, bùn loãng, hố móng bơm ra ngoài. Khi phao hạ thấp xuống đáy hầm lúc này bơm sẽ tự động ngắt vì không còn nước cho bơm hoạt động, với cơ chế giải nhiệt bằng nước nên lựa chọn bơm có trang bị phao mặc dù đẩy chi phí lên cao chúc, nhưng hiệu xuất hoạt động cũng như tăng độ an toàn cho bơm, quý khách nên lưu ý vấn đề này khi lựa chọn bơm chìm hút bùn có phao hoặc không phao.

Máy bơm chìm hút bùn có gắn dao cắt rác, đây là dòng bơm được thiết kế chuyên biệt dùng trong các trường hợp nước thải lẫn bùn loãng và có lẫn một số tạp chất khác như sợi dài, bao ni long, vải sợi…với lực hút của bơm chìm, các tạp chất lẫn trong nước hút vào qua dao cắt rác chúng được nghiền nhỏ để đi qua dễ dàng cánh quạt bơm sau đó được tống ra ngoài theo đường ống.

Trên đây là một số loại máy bơm chìm hút bùn được thiết kế đặt biệt, quý khách cần thêm thông tin về hãng bơm hoặc có nhu cầu cần tư vấn chọn bơm vui lòng liên hệ Thuận Hiệp Thành chúng tôi để được giải đáp nhé. Rất mong sự ủng hộ của quý khách.

Hiện tại Cty TNHH Thuận Hiệp Thành đang phân phối các loại bơm chìm hút bùn sau:

Bơm chìm hút bùn NTP

Bơm chìm hút bùn Mastra

Bơm chìm hút bùn APP

Bơm chìm hút bùn Evergush

Bơm chìm hút bùn THT

Bơm chìm hút bùn Tsurumi

Bơm chìm hút bùn Grampus

Bơm chìm hút bùn Giếng Nhật